รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดสั้นท้าพิสูจน์พลังเทพเจ้า

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงระดูมีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเจอหน้ากับความท้าทายท้ายครั้งใหม่ พร้อมกลุ่มผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันหนักแน่นไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีทิวทัศน์ Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้บันเทิงใจไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องไหม กลุ่มดาราใหม่มีใครบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั้งโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดทวยเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับดังเช่นว่าเดิม โดยเล่าเรื่องราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “ใบเสร็จรับเงินลี่ แบตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังยอดเยี่ยม ในทุกครั้งที่บอกคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะกลายเป็นซุปเปอร์วีรบุรุษในร่างคนแก่ที่เต็มไปด้วยกำลังวังชามหาศาล พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ลูกผู้หญิงแห่งแอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่สมัยทวยเทพเทวดาโบราณ กับตามหามนตร์ที่ถูกขโมยไปกลับมา ทั้งตามล่าบิลลี่และก็แก๊งเพื่อนๆกระทั่งพวกเขาจำเป็นต้องประจันหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตัวเองและครอบครัวเป็นพนัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods แม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นสนุกสนานแล้วก็เกรียนเหิมใจ ถ้าคนไหนกันที่ชอบใจบทสนุกสนานๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็น่าจะติดอกติดใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังทวยเทพเทวดา ได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากยังคงโดดเด่นในเรื่องเกรียนๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าฮีโร่แก๊งนี้เปลี่ยนเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เนื้อเรื่องในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเยอะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความสัมพันธ์กับครอบครัว มิตรภาพระหว่างสหาย ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมไปถึงความรู้สึกไม่ค่อยสบายใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็ถือว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่เดาง่าย ไม่เหนือความคาดหมาย ในตอนครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่ดำเนินเรื่องอืดไปหน่อย แต่ว่าในตอนครึ่งหลังมีความเข้มข้นและบันเทิงใจมากขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปลดปล่อยมุกขบขันกวนๆกับคนดูอย่างจิตใจเบิกบาน โดยยิ่งไปกว่านั้น “ปากกาวิเศษ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆกลับขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันเจริญทีเดียว ในขณะที่อีกหนึ่งดาราที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายก้าวหน้าก็คือ “พ่อมด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมถูกใจได้อย่างไม่ยากเย็นสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเยอะแค่ไหนเป็น

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครลูกสาวแห่งแอตลาส และปมเรื่องที่แม้ว่าจะดูบันเทิงใจ แม้กระนั้นก็บางทีอาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเท่าไร แต่ว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ก็สามารถตอบปัญหาด้านความเบิกบานใจก้าวหน้า มองสนุกสนาน เพลินใจ เรียกเสียงหัวเราะจากมุกเกรียนๆของนักแสดง ถือเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ด้านหลังเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่คอยชมเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าพึ่งลุกไปไหน เพราะมีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาและทิศทางในอนาคต

 

 

จำต้องสังเกตดูกันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรถัดไปShazam! จุดเดือดทวยเทพเทวดา สมทบด้วยทีมดาราหนังใหม่ “บุตรสาวทวยเทพ” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดทวยเทพเทวดา อยู่ที่การเสริมกองทัพกลุ่มดาราหนังใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวที่แอตลาสทั้งยัง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์ซึ่งถูกโจรกรรมไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *