รีวิวShazam Fury of the Godsวีรบุรุษเด็กสุดสั้นท้าทายพิสูจน์พลังเทพเจ้า

Shazam ภาค 2 หนังใหม่เข้าโรงเมนส์มีนาคม

Shazam! Fury of the Gods (2023) หรือชื่อภาษาไทย “ชาแซม! จุดเดือดเทพเจ้า” ผลงานหนังซุปเปอร์วีรบุรุษภาคต่อจากค่าย DC เรื่องราวของเหล่าวีรบุรุษเด็กที่กลับมาเผชิญหน้ากับความท้าทายด้านหลังครั้งใหม่ พร้อมด้วยกลุ่มผู้แสดงใหม่ที่เต็มไปด้วยพลังอันกล้าแกร่งไลฟ์สไตล์ไทยเมืองShazamออนไลน์ ดูแล้วนำมารีวิว Shazam! Fury of the Gods (แบบไม่สปอยล์) มาฝากกัน ภาคนี้บันเทิงใจไหม มีshazam พากย์ไทย End credit ท้ายเรื่องไหม ทีมดาราหนังใหม่มีคนไหนกันบ้าง ข้างหลังเข้าฉายมีกระแสตอบรับจากบรรดาแฟนคลับทั่วโลกอย่างไรบ้าง ติดตามได้จากเนื้อหานี้เรื่องย่อ Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดเทพเจ้า

 

shazam fury of the gods เต็มเรื่อง

 

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Shazam! จุดเดือดเทพเทวดา หรือ Shazam! ภาค 2 ยังคงได้ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก มาเป็นผู้กำกับเป็นต้นว่าเดิม โดยเล่าราวภาคต่อจาก Shazam! ภาคแรก นำโดย “บิลลี่ แบตสัน” เด็กวัยรุ่นที่ได้รับพลังวิเศษ ในเมื่อใดก็ตามบอกคำว่า “ชาแซม”shazam คืออะไร เขาจะเปลี่ยนเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ในร่างผู้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยกำลังมากมาย พร้อมทั้งแบ่งพลังไปให้สหายๆแต่ว่าแล้ววันหนึ่ง ลูกสาวแห่งแอตลาสทั้งยัง 3 คน ก็เดินทางมายังโลกมนุษย์Shazam ภาค 2 เพื่อทวงหนีแค้นตั้งแต่ยุคเทวดาโบราณ พร้อมกับตามหาคาถาที่ถูกขโมยไปกลับมา ทั้งตามล่าบิลลี่แล้วก็แก๊งเพื่อนฝูงๆกระทั่งพวกเขาจะต้องประจันหน้ากับบทพิสูจน์ครั้งสำคัญ

shazam คืออะไร

 

ที่มีชีวิตของตนเองรวมทั้งครอบครัวเป็นเดิมพัน

รีวิว Shazam! Fury of the Gods หากแม้ไม่แปลกใหม่ แม้กระนั้นบันเทิงใจและเกรียนลำพองใจ ถ้าหากคนไหนกันแน่ที่ชื่นชอบบทบันเทิงใจๆคละเคล้าฮาของ Shazam! ภาคแรก ก็คงจะประทับใจภาคใหม่อย่าง Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทพเจ้า ได้อย่างง่ายๆ เพราะว่ายังคงโดดเด่นในเรื่องสั้นๆของกลุ่มเด็กพลังซุปเปอร์วีรบุรุษ เนื่องจากว่าฮีโร่กลุ่มนี้แปลงเป็นเด็กในร่างคนแก่ ทำให้เรื่องราวในภาคนี้ถ่ายทอดชีวิตความเป็นวัยรุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเกิดเรื่องความเกี่ยวข้องกับครอบครัว มิตรภาพระหว่างเพื่อน ความรักในวัยหนุ่มสาว รวมไปถึงความกลุ้มอกกลุ้มใจของวัยรุ่น ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงผ่านไปสู่การเป็นผู้ใหญ่ ดังนี้ Shazam! Fury of the Godsshazam หนัง ได้รับคะแนน IMDB อยู่ที่ 7.1/10

 

shazam พากย์ไทย

 

ในส่วนของเรื่องราวก็จัดว่ามิได้มีความแปลกใหม่ อาจจะสูตรสำเร็จที่ทายใจง่าย ไม่เหนือความมุ่งหวัง ในตอนครึ่งแรกอาจมีจังหวะที่เดินเรื่องอืดไปหน่อย แม้กระนั้นในตอนครึ่งหลังมีความเข้มข้นและก็สนุกสนานมากขึ้นเรื่อยๆ ฉากต่อสู้ทำได้ดี มีจังหวะปล่อยมุกขำขันกวนๆกับผู้ชมอย่างยิ้มแย้มแจ่มใส โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “ปากกาวิเศษ” ที่แม้จะshazam fury of the gods เต็มเรื่องปรากฏในหนังอย่างเงียบๆแต่ลักขโมยซีนสร้างอารมณ์ขันก้าวหน้าทีเดียว ในระหว่างที่อีกหนึ่งดาราที่ช่วยเพิ่มความฮาหน้าตายเจริญก็คือ “บิดามด” น่าจะเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ทำให้ผู้ชมถูกใจได้ง่ายๆสำหรับจุดที่คิดว่ายังไม่ค่อยลงตัวเท่าไรคือ

Shazam ภาค 2

 

มิติของตัวละครบุตรสาวที่แอตลาส แล้วก็เงื่อนเรื่องที่แม้จะมองสนุก แต่ว่าก็อาจยังไม่อาจจะทำให้ผู้ชมรู้สึกอินตามสักเยอะแค่ไหน ทว่า Shazam! Fury of the Gods จุดเดือดพลังเทวดา ก็สามารถตอบโจทย์ด้านความบันเทิงก้าวหน้า มองสนุกสนาน เพลิดเพลินใจ เรียกเสียงฮาจากมุกสั้นๆของผู้แสดง นับว่าเป็นหนังซุปเปอร์ฮีโร่ที่เหมาะสมกับครอบครัวรวมทั้งคนทุกเพศทุกวัยShazam! Fury of the Gods มีฉาก End credit ท้ายเรื่องไหม? สำหรับผู้ที่รอชมเครดิตท้ายเรื่อง Shazam! Fury of the Gods ข้างหลังหนังจบ อย่าเพิ่งจะลุกไปไหน เนื่องจากว่ามีฉาก End credit ให้สิ้นสุดกันถึง 2 ฉาก คาดว่าจะเป็นการปูเรื่องถึงเนื้อหาและทิศทางในอนาคต

 

 

จำต้องจับตากันต่อไปว่า จักรวาลนี้จะเป็นเยี่ยงไรต่อไปShazam! จุดเดือดทวยเทพ สมทบด้วยทีมนักแสดงใหม่ “ลูกสาวทวยเทพเทวดา” อีกหนึ่งไฮไลต์ของหนัง Shazam! Fury ftheGodsจุดเดือดเทพเจ้า อยู่ที่การเสริมทัพกลุ่มผู้แสดงใหม่ ด้วยหน้าที่ของลูกสาวที่แอตลาสทั้ง 3 คน ที่เดินทางมายังโลกมนุษย์ เพื่อทวงคืนเวทมนตร์คาถาซึ่งถูกขโมยไปสปอยหนัง

https://www.youtube.com/watch?v=axSE6S4PNmw

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *